Bản tin nội bộ

Kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty

23.05.2020

Ngày 23 tháng 5 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi của tháng kỷ niệm 24 năm sinh nhật Công ty cổ phần tư vấn TK và XD VINAINCON, tại FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty nhằm ôn lại những kỷ niệm từ ngày mới thành lập và giao lưu thể thao, văn nghệ với sự tham gia của gần 100 cán bộ nhân viên Công ty.
Trải qua 24 năm hình thành và phát triển với bộn bề khó khăn khi thị trường xây dựng ngày càng cạnh tranh gay gắt, việc chuyển đổi từ Chi nhánh trực thuộc Tổng công ty sang công ty Cổ phần bước đầu cũng có những bỡ ngỡ và làm thay đổi rất nhiều trong tâm tư, tình cảm của những cán bộ công nhân viên trong công ty dẫn đến việc nhiều người đã chuyển công tác sang các đơn vị khác. Nhưng đến thời điểm hiện nay, VINAINCON E&C có quyền từ hào rằng: Công ty vẫn đang từng bước phát triển thể hiện qua kết quả sản xuất kinh doanh các năm đạt hiệu quả cao. Việc chia cổ tức cho các cổ đông tham gia góp vốn với tỷ lệ: 15%; 20%; 25%; 25% lần lượt cho các năm 2016; 2017; 2018; 2019 - Đây là những con số mà nhiều Công ty trong ngành xây dựng mơ ước đạt được.
Năm 2020, đại dịch Covid 19 đang hoành hành trên toàn thế giới và Việt Nam. Nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng. Rất nhiều người lao động trên cả nước vẫn đang phải nghỉ không lương hoặc mất việc làm. Tuy nhiên, người lao động VINAINCON E&C vẫn có việc làm ổn định. Khi đại dịch đến, chỉ khối văn phòng Công ty phải nghỉ luân phiên theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ để đảm bảo giãn cách xã hội. Đại dịch Covid qua đi, chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn thách thức nhưng nó cũng tạo ra cho VINAINCON E&C nhiều cơ hội do các nước trên thế giới có nhu cầu dịch chuyển các hoạt động đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam và các nước trong khu vực. Với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và sự đoàn kết, đồng lòng, sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, VINAINCON E&C sẽ nắm bắt cơ hội và vượt qua thách thức để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh và một ngày không xa VINAINCON E&C có thể vươn ra biển lớn.
Ngoài việc tìm kiếm thị trường, phát triển sản xuất kinh doanh, Lãnh đạo công ty còn rất chú trọng đến việc tổ chức các hoạt động chăm lo đến đời sống người lao động. Hàng năm, Công ty thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt đầu năm, sinh nhật công ty, nghỉ mát để toàn thể cán bộ nhân viên công ty được gặp gỡ, giao lưu. Trong tác buổi gặp mặt đó, Công ty đã kết hợp với việc tuyên dương những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Những hoạt động tập thể đó đã rút ngắn khoảng cách giữa khối văn phòng và công trường; khích lệ các tập thể và cá nhân hoàn thành tốt công việc được giao, nhân rộng các điển hình lao động giỏi để VINAINCON E&C ngày càng phát triền mạnh mẽ.
Một số hình ảnh:
1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg