Tầm Nhìn Vươn Xa

Tâm Nhìn Vươn Xa

Vinaincon Engineering luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Khách hàng tối đa lợi ích. Đây cũng là một yếu tố góp phần rất lớn để thực hiện tầm nhìn của công ty. Với khát vọng phát triển không ngừng và tầm nhìn rộng mở, chúng tôi mong muốn mang đến cho người Việt những công trình xây dựng bền vững và chất lượng nhất. Từ đó làm nền tảng để vươn mình thành một doanh nghiệp mang tầm vóc quốc tế. Đi tiên phong các giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, mang lại giá trị cốt lõi đáp ứng kỳ vọng Khách hàng không chỉ ở trong nước mà còn trong khu vực và trên thế giới.

Trong thời gian 5 năm tới, Vinaincon Engineering mong muốn các dịch vụ của mình sẽ mang lại cho khách hàng nhiều công trình hiện đại và có tình biểu tượng cao. Tạo nền tảng vươn xa hơn, vươn mình thành một nhà thầu quốc tế trong lĩnh vực xây dựng. Việc vươn xa ra thị trường thế giới không chỉ chứng minh năng lực hàng đầu của Vinaincon Engineering mà nó còn thể hiện trí tuệ của con người Việt Nam, khẳng định rằng chúng ta cũng có thể sánh vai với các cường quốc lớn có nền kỹ thuật xây dựng phát triển.

Từ đó mang niềm tự hào dân tộc và tinh thần yêu nước vươn xa, đặc biệt là góp phần xây dựng cho nền kinh tế của đất nước ta thêm giàu mạnh.

Sứ Mệnh Thấu Hiểu

Sứ Mệnh Thấu Hiểu

Sứ mệnh của Vinaincon Engineering là “Luôn mang đến sự thấu hiểu”. Thấu hiểu luôn là một yếu tố mà mọi Khách hàng đều mong muốn được trải nghiệm. Vì chỉ khi đơn vị cung cấp dịch vụ thấu hiểu Khách hàng thì mới có thể đem đến cho họ những dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhất.

Từ đó mới có thể giải quyết vấn đề cho Khách hàng một cách hiệu quả, mang đến cho người dùng sự hài lòng. Bên cạnh đó sự thấu hiểu không chỉ là để hiểu rõ nhu cầu, mong muốn từ đó đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Mà sự thấu hiểu còn là để cùng chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Vinaincon luôn cố gắng phát triển để mang đến cho Khách hàng những công trình bền vững nhất.

Từ đó nới rộng ra là mong muốn đóng góp và xây dựng một xã hội tốt hơn, thịnh vượng hơn. Về phía nội bộ công ty, sự thấu hiểu này là để mang lại một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của công ty, tạo sự gắn kết để CBNV phát huy tối đa sức sáng tạo. Các chế độ làm việc của Vinaincon Engineering luôn tuân thủ theo pháp luật của Việt Nam, môi trường làm việc luôn đảm bảo sự thân thiện và sáng tạo.

Giá Tị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

Vinaincon Engineering luôn muốn mang đến tối đa lợi ích cho Khách hàng, và điều này được hiện thực hóa bằng giá trị cốt lõi của chúng tôi là “Chi phí thấp hiệu quả cao”. Tôi ưu chi phí luôn là điều mà mọi Chủ đầu tư đều muốn hướng đến, không chỉ riêng trong lĩnh vực xây dựng.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của Khách hàng giúp tiết kiệm chi phí và giảm thời gian xây dựng công trình cho Chủ đầu tư bằng giải pháp thiết kế tối ưu. Với lực lượng cán bộ kỹ thuật có trình độ cao và đầy đủ các bộ môn, các sản phẩm của công ty luôn có chất lượng cao và đồng bộ cho Khách hàng.

Đồng thời, lực lượng cán bộ kỹ thuật đông đảo, nhiệt huyết và được đầu tư ứng dụng công nghệ cao nên luôn đáp ứng được Khách hàng có yêu cầu tiến độ gấp.

ĐIỂM MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm hoạt động tất cả vì lợi ích của khách hàng chúng tôi luôn đặt hiệu quả dự án lên hàng đầu làm sao đưa ra những phương án tốt nhất với chi phí tối ưu nhất đồng thời giảm thiểu được thời gian xây dựng cho công trình.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và đầy đủ các lĩnh vực chuyên môn. Cam kết đưa ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất, chi phí tối ưu nhất và đồng bộ nhất gửi tới Khách hàng.

Ngoài đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo, trình độ kỹ thuật cao, tâm huyết với sản phẩm và được đầu tư máy móc, công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Đảm bảo cam kết về chất lượng cũng như tiến độ dự án ngay cả khách khách hàng cần trong thời gian ngắn.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguyễn Trường Hải

Tổng giám đốc

Nguyễn Trường Hải

Tổng giám đốc

Nguyễn Trường Hải

Tổng giám đốc

Nguyễn Trường Hải

Tổng giám đốc

CHỨNG CHỈ

slide trang chu-Chung chi
slide trang chu-Chung chi
slide trang chu-Chung chi
slide trang chu-Chung chi
slide trang chu-Chung chi
slide trang chu-Chung chi

GIÁ TRỊ KỸ THUẬT LÀ GÌ ?

Bằng tâm huyết, trách nhiệm nghề nghiệp của mình, Công ty chúng tôi luôn đề cao việc đưa ra các giải pháp kỹ thuật nhằm tiết kiệm chi phí, giảm thời gian thi công, nâng cao chất lượng công trình. Điều quan trọng nhất là đảm bảo an toàn trong thi công và sau khi công trình đi vào hoạt động.

Xây dựng dân dụng hay công trình xây dựng công nghiệp thì yếu tố an toàn và đảm bảo được chất lượng thi công luôn phải là yếu tố đặt lên hàng đầu. Những thông số kỹ thuật của công trình xây dựng luôn cần có sự chính xác nhất để khi đưa vào vận hành không xảy ra sai sót, thiệt hại, gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của Khách hàng.

Tìm hiểu thêm